ติดตามเราบน
สั่งด่วน โทร.

BEPRO ภายใต้การดำเนินงานโดย บริษัท นิวทริชั่น ไซเอนซ์ แลบบอราทอรี่ (ประเทศไทย) จํากัด

ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพทั้งใน และต่างประเทศแบบครบวงจร ภายใต้ตราสินค้าชีวา สเปิร์ก โปรทริว่า แอสชัวร์ ฯลฯ ที่ดูแลสุขภาพลูกค้าทุกกลุ่มให้มีสุขภาพดีปลอดโรค 

Previous slide
Next slide

        BEPRO เชื่อว่าเมื่อสังคมมีสุขภาพที่ดีย่อมมีความสุข และเราจะคืนความสุขแก่คนไทยทุกคนด้วยการบริการจากทีมงานมืออาชีพทุกแผนก และทีมเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ ดูแลตั้งแต่ก่อนทาน ระหว่างทาน และหลังการทานเพื่อให้คุณมั่นใจ และอุ่นใจในการทานผลิตภัณฑ์ของเรา

        BEPRO เปิดมาแล้วกว่า 9 ปี มีบุคคลากรมากว่า 80 ชีวิต เรามีความพร้อม และเชี่ยวชาญทุกด้าน เพื่อมุ่งมั่นที่จะเป็นแพลตฟอร์มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพอันดับ 1 ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมปลอดภัยเชื่อถือได้

วิสัยทัศน์

มุ่งมั่นที่จะเป็นแพลตฟอร์มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพอันดับ 1 ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยมปลอดภัยเชื่อถือได้ 

พร้อมการดูแลให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของลูกค้า

พันธกิจ

มุ่งดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ใส่ใจและบริการดุจญาติมิตร คำนึงถึงผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายอย่างโปร่งใส

มุ่งผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพได้รับการยอมรับจากบุคคลทั่วไป นำไปสู่แบรนด์ระดับโลก

มุ่งสู่ศูนย์ให้คำปรึกษาด้านอาหารเสริมและสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการอย่างมาตรฐาน

กิจกรรมของเรา

วัฒนธรรมองค์กร

พวกเราเป็นคนทัศนคติคิดบวก มีความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ซื่อสัตย์มีความรับผิดชอบ พวกเราให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีม ช่วยกันแก้ปัญหาอย่างเห็นอกเห็นใจ คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน และไม่หยุดที่จะเรียนรู้พัฒนาตัวเอง เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า และสังคม

Blissful

สร้างความสุขให้กับลูกค้าและองค์กร

Excellent

ความเป็นเลิศทั้งคุณภาพและบริการ

Prosperous

ความสำเร็จอย่างสูงสุดขององค์กร

Responsibility

ความรับผิดชอบต่อสังคม

Optimistic

มุมมองแนวคิดไปสู่สังคมแห่งความสุข

แบรนด์สินค้าภายใต้ Bepro

พวกเราเป็นคนทัศนคติคิดบวก มีความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ซื่อสัตย์มีความรับผิดชอบ พวกเราให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีม ช่วยกันแก้ปัญหาอย่างเห็นอกเห็นใจ คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน และไม่หยุดที่จะเรียนรู้พัฒนาตัวเอง เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า และสังคม

Sale (Admin)
หากคุณไม่ชอบคุยแต่ชอบแชท แชทได้ตลอดทั้งวัน แชทได้เหนือชั้นแบบชาญฉลาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี กระตือรือล้นหิวกระหายยอดขาย คุณสามารถเปลี่ยนจากการแชทธรรมดามาแชทแบบมีเป้าหมาย แชทอย่างไรให้มีเงิน เติบโต อย่างมั่นคง มาร่วมงานกับบีโปรสิคะ
Programmer
ยินดีต้อนรับโปรแกรมเมอร์ เพื่อดูแลจัดการระบบเว็บไซต์ช๊อปปิ้งออนไลน์ มีใจรักในการสร้างแอพพลิเคชั่น สนุกกับระบบการทำงานของ E-Commerce
Telesale
หากคุณชอบในการสนทนาทางโทรศัพท์ มีความหิวกระหายที่จะมีรายได้และเติบโตในสายงาน มาเปลี่ยนความชอบของคุณให้เป็นเงินกับเราสิ แค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยนได้ เพราะไม่มีความสำเร็จใดที่ปราศจากการเริ่มต้น
Market Place
หากคุณเบื่อที่จะนอนอยู่บ้าน มาขายของบนแพลตฟอร์ม Shopee Lazada กับเราสิคะ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ท้าทายความสามารถแบบไร้ขอบเขต ร่วมกันพลักดันสินค้าที่ดีมีคุณภาพให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย จงเชื่อมั่นในตัวเองมีความศรัทธาในความสามารถ
Accounting
หากคุณชอบคำนวณและชอบตัวเลขเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะคิดอะไรก็ต้องมีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวเสมอ อยู่กับตัวเลขได้ตลอดทั้งวันมีความละเอียดรอบคอบ หัวไว คำนวณเป๊ะ ๆ ๆ ๆ ถามปุ๊บ-ตอบปั๊บ เราต้องการคุณ ทีมงานคนนั้นคนที่ใช่จะเป็นคุณมั้ยนะ
Content Creator (Marketing)
หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร แต่ไม่ถูกใช้ “มีไว้ก็ไร้ความหมาย” จงมาร่วมรังสรรค์ผลงานที่แตกต่าง เหนือคู่แข่ง นำเทรนด์ เติมแต่งจินตนาการสุดล้ำไร้ขอบเขตเพื่อบรรลุเป้าหมายให้สำเร็จร่วมกับทีมบีโปร “จงสร้างคำธรรมดาให้กลายเป็นคำพูดพิเศษ”
Google Ads & Analytics Specialist
หากคุณมีประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์ ในแพลตฟอร์ม Google รักในการคิดวิเคราะห์ เปิดรับความรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ทีมดิจิตอล มาร์เกตติ้งครับ
LINE LOGO SVG สวัสดี