ติดตามเราบน
สั่งด่วน โทร.

ข้อตกลงและเงื่อนไข

การขอเงินคืน และการยกเลิกคืนสินค้า

สอบถามเรื่องรายละเอียดสินค้า การจัดส่ง ติดต่อร้านค้าได้โดยตรง ผ่านหลายช่องทางดังนี้
E-mail : support@bepromall.com
Line id : @Bepromall
Tel : 02 123 3855

เงื่อนไขการขอเปลี่ยนคืนสินค้า

ทางร้านไม่สามารถรับเปลี่ยนคืนสินค้าทุกกรณี ยกเว้นแต่ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดที่มาจากทางร้าน เช่น การส่งสินค้าผิด สินค้าชำรุดเสียหายก่อนถึงมือลูกค้า
**การเคลมสินค้า ไม่เกิน 1 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า กรณีชำรุด เสียหาย ลูกค้าจะต้องถ่ายรูปในส่วนที่ชำรุดเพื่อยืนยันก่อนคืนสินค้า
เงื่อนไขการยกเลิกและขอคืนเงินค่าสินค้า
รายการที่สั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี ยกเว้นแต่ในกรณีที่สินค้าล่าช้าเกิน 30 วัน หากลูกค้าไม่ได้รับสินค้าภายใน 30 วัน ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวน

วิธีการขอเงินค่าสินค้าคืน
ลูกค้าสามารถแจ้งการ Refund ทางอีเมล์ของร้าน จากนั้นทางร้านจะทำการตรวจสอบว่าลูกค้าได้ส่งสินค้าดังกล่าวไปแล้วหรือยัง หากลูกค้าไม่ได้รับสินค้าภายในกำหนดเวลา 30 วัน หรือสินค้าชำรุดเสียหายอันเกิดจากการขนส่ง และทางร้านจะคืนเงินให้กับผู้ซื้อเต็มจำนวน

สินค้าส่งมาถึงหลังจากวันที่แจ้งยกเลิกซื้อสินค้าไปแล้วจะเป็นอย่างไร
วันที่ขอยกเลิกสินค้านั้นจะต้องเลยกำหนดเวลาในการได้รับสินค้าหรือสินค้านั้นยังไม่ถูกส่งออกไป แต่หากสินค้าถูกส่งออกมาแล้ว ผู้ซื้อต้องรอจนกว่าพัสดุจะมาถึงมือคุณ แล้วจึงทำการปฎิเสธการรับสินค้ากับทางไปรษณีย์ เมื่อสถานะในการรับพัสดุแจ้งว่า “สินค้าได้ถูกปฎิเสธการรับ” ผู้ซื้อถึงจะได้รับเงินคืนค่าสินค้าทันที

กรณีใดที่ไม่สามารถขอเงินคืนได้
ร้านค้าจะไม่รับผิดชอบในการคืนเงินค่าสินค้าแก่ผู้ซื้อในกรณีต่อไปนี้
กรณีที่ผู้ซื้อไม่พอใจคุณภาพของสินค้า หรือสภาพของสินค้าไม่เหมือนกับที่แสดงหน้าร้าน
กรณีที่ผู้ซื้อไม่ได้รับสินค้า แต่หากตรวจสอบกับไปรษณีย์แล้วสถานะตามรหัสพัสดุระบุว่า “ส่งสินค้าเรียบร้อย” ทางร้านไม่สามารถคืนเงินแก่ผู้ซื้อ ผู้ซื้อต้องดำเนินเรื่องกับไปรษณีย์ด้วยตนเอง

LINE LOGO SVG สวัสดี