ติดตามเราบน
สั่งด่วน โทร.

YUI

ยูอิ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง ที่มี BIOECOLIA คาร์โบไฮเดรตจำเพาะที่มีคุณสมบัติเป็น Pre-Biotic คืออาหารของแบคที่เรียชนิดดี ทำให้สามารถช่วยส่งเสริมการ เจริญเติบโตของแบคที่เรียชนิดดีได้ และไม่ทำให้แบคที่เรียชนิดไม่ดีเติบโตจึงช่วยสร้างสมดุลของจุดซ่อนเร้นไม่ทำให้คัน ตกขาวมีกลิ่น หรืออับชื้น

รายละเอียดสินค้า

เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น
รู้มั้ยว่าจริงๆ แล้วจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ในแต่ละวันเราเจอกับสภาพอากาศที่ร้อน และการสวมใส่เสื้อผ้า กางเกงที่รัดรูปจนเกินไป ทำให้จุดซ่อนเร้นของเราเกิดความระคายเคืองไปจนถึงส่งกลิ่นอับชื้นได้ ทำให้ผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจ และเสียบุคลิกภาพเอาได้

YUI ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ถูกออกแบบมาด้วยสูตรเฉพาะจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่กังวลเรื่องจุดซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องกลิ่น ตกขาว อาการคัน ผิวแห้ง รวมไปถึงความหย่อนคล้อย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% นวัตกรรมจากพรีไบโอติกออร์แกนิค เจ้าแรกในประเทศไทย อ่อนโยน ถนอมผิว ไม่เกิดความระคายเคือง รักษาสมดุลของจุดซ่อนเร้นด้วย pH 4.5 ลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นอับชื้น เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้หญิง
ส่วนประกอบของยูอิ

Lactobacillus Ferment Lysate ช่วยให้ผิวกระชับ ผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแข็งแรง
Aloe Vera (organic From USA) บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดการระคายเคือง
Bioecolia (Ecocert Form France) ด้วยนวัตกรรมจากพรีไบโอติกออร์แกนิค เจ้าแรกในประเทศไทย ต้านเชื้อที่ก่อให้เกิดตกขาว กลิ่น และช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อโรค
Cranberry ฟื้นฟูคอลลาเจนในผิว คงความกระชับ ลดการอักเสบช่องคลอด

LINE LOGO SVG สวัสดี